Theo dõi page

Hội thảo Quốc tế "Nâng cao chất lượng cuộc sống và Trang trí nhà cửa - Xu hướng và thực tiễn áp dụng trên thế giới"

12/11/2018 10:11

Hội thảo Quốc tế “Nâng cao chất lượng cuộc sống và Trang trí nhà cửa - Xu hướng và thực tiễn áp dụng trên thế giới” do Ông John W. Herbert - Tổng thư ký Hiệp hội Bán lẻ DIY Châu Âu (EDRA) - trình bày tại Tp. Hồ Chí Minh (1 buổi duy nhất - 6/12/2018)

 
Seminar Home Improvement (Ngành công nghiệp xây dựng, tu sửa nhà cửa và làm đẹp không gian sống) Những công việc liên quan việc xây dựng và làm mới nhà cửa đã phát triển và nở rộ từ những năm giữa thế kỷ trước ở các nước Âu Mỹ. Tới nay, ngành công nghiệp này không ngừng phát triển và theo nhu cầu đã được ưa chuộng tại các nước phát triển Châu Á và thị trường khác với sản phẩm đa dạng, các nhà sản xuất, cung cấp hàng hóa đa dạng, tiện ích vượt trội với các công ty đồ nội thất, dụng cụ, đồ kim khí, ….

 

 

 

 

Chủ tịch Hiệp hội DIY quốc tế đến từ Châu Âu, Ông John W. Herbert EDRA, là tư vấn đặc biệt được Ban tổ chức mời chia sẻ những nghiên cứu mới nhất về ngành công nghiệp Home Improvement, xu hướng và thách thức trong thị trường luôn biến đổi hiện nay.

VINEXAD - đơn vị tài trợ tổ chức, trong khuôn khổ sự kiện Vietnam Hardware & Hand Tools 2018 trân trọng kính mời quý doanh nghiệp đến tham dự buổi Hội Thảo nhấn mạnh vào sự chuẩn bị của các Doanh nghiệp Việt Nam chủ động đáp ứng nhu cầu của thị trường, kế hoạch xây dựng hoạt động kinh doanh trong nước cũng như phát triển ra thị trường quốc tế.

Thời gian: 9:00 ~ 11:00, thứ Năm, ngày 6/12/2018 - Một buổi duy nhất
Địa điểm: Phòng Hội nghị A, tầng 2 (Convention Room A, 2nd Fl.), Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Rất mong nhận được sự hưởng ứng tham dự của quý vị.


Lưu ý: Vì chỗ ngồi có hạn Quý đơn vị vui lòng đăng ký sớm nhất để đảm bảo nhận được Xác nhận tham dự từ BTC.

VINEXAD Triển lãm Sự kiện
Email. thuytt@vinexad.com.vn; expo@vinexad.com.vn
NLH. Thu Thủy - Mobile. 0912585882 ; Thanh Thanh - Mobile. 0904437271.

Các tin liên quan